ตามหา “ไอดอล” หน้าใหม่ของวงการออนไลน์ (ไม่จำกัดเพศ การศึกษา และอายุ) เพื่อเป็น KOL Wongnai (คนวงใน) ภายใต้แนวคิด “กล้าที่เปลี่ยน กล้าที่จะเก่ง เพื่อเปลี่ยนยอดวิวให้เป็นยอดเงิน” ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญาร่วมงานกับ Wongnai ทันที!

KOL Wongnai (คนวงใน) เป็นโครงการคัดเลือกผู้ที่มีคาแรกเตอร์เฉพาะตัว มีความคิดสร้างสรรค์ และกล้าแสดงออก โดยไม่จำกัดเพศหรือวัย ภายใต้แนวคิด “กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะเก่ง เพื่อเปลี่ยนยอดวิว เป็นยอดเงิน” โดยผู้ชนะ 5 คน จะได้ร่วมงานกับทาง บริษัท วงใน มีเดีย เพื่อทำหน้าที่ Key Opinion Leader เป็นเวลา 2 ปี และรับรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อก้าวไปสู่อีกขั้นของชีวิตกับโอกาสที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พิธีกร ถ่ายแบบโฆษณา นำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการ ผู้ดำเนินรายการ รวมไปถึงงานประชาสัมพันธ์ต่างๆ

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ไม่จำกัดเพศ วัย และการศึกษา
  • มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย สามารถเดินทางมาซ้อมและทำงานกับทางบริษัทที่กรุงเทพฯ ได้ 
  • ผู้สมัครจะต้องไม่มีสัญญาการทำงานกับ Agency / Modeling ใด ๆ ทั้งสิ้น
  • ในวันออดิชั่นรอบที่ 2 หากค้นพบหลักฐาน หรือรับทราบภายหลังว่ามีการเซ็นสัญญาซ้ำซ้อนกับ Agency / Modeling อื่น ๆ ผู้สมัครจะถูกตัดสิทธิ์โดยทันที
  • ผู้สมัครจะต้องไม่เคยมีประวัติการทำงานเกี่ยวข้องกับสื่อลามกอนาจาร (Nudity Related Media) ทุกประเภทมาก่อน ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น หากพบหลักฐานหรือสืบทราบภายหลัง จะถูกตัดสิทธิ์โดยทันที

หากสนใจสมัคร มีขั้นตอนง่ายๆ 

  1. ทำการถ่ายคลิปวิดีโอภายใต้โจทย์ “รีวิวอะไรก็ได้ให้คนซื้อ” ภายในเวลา 5 นาที (สิ่งที่รีวิวต้องไม่ผิดกฎหมาย) 
  2. โพสต์ลงบน Facebook ของตนเอง พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ โดยใส่ #KOLWongnai 
  3. กรอกใบสมัครเข้าร่วมโครงการ: >>คลิก<< 

คลิปที่คณะกรรมตัดเลือกจำนวน 20 คลิป จะได้รับการโพสต์ลงบน Wongnai Official Page เพื่อเข้าสูกระบวนการโหวตและเก็บคะแนนเข้าสูการคัดเลือกรอบต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.wongnai.com 

อย่ารอช้า สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2562 เท่านั้น

By: Nisit Gen
แชร์บทความนี้