สมัครงานไปหลายที่ก็ยังไม่ได้สักที่ ปัญหาอยู่ที่อะไรกัน? เรซูเม่ที่ผู้จ้างงานสมัยนี้มองหาเป็นอย่างไร? เรซูเม่ของเราไม่ดีตรงไหน? มาหาคำตอบของคำถามเหล่านี้และฝึกการทำเรซูเม่ไปพร้อมกันกับกิจกรรม “How to create a Top Resume” กิจกรรมเวิร์คช็อปสอนการทำเรซูเม่อย่างเข้มข้นโดย CEO ของ Resubae

รับเพียง 25 ที่นั่งเท่านั้น!

คุณสามารถนำเรซูเม่หรือเตรียมเรซูเม่ที่กำลังทำอยู่มาตรวจทานได้!

* เวิร์คช็อปสอนเป็นภาษาไทย (สื่อเป็นภาษาอังกฤษ)

.

.

.

Resume + Bae = Resubae - Our goal is to be your Career Bae every step of your 

เวิร์คช็อปนี้เหมาะสำหรับใคร?

บัณฑิตเพิ่งจบ,ผู้ทำงานแรก,ผู้ทำงานที่สอง, ผู้บริหาร และใครก็ตามที่ต้องการเข้าใจว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เรซูเม่ของคุณโดดเด่นในโลกยุคดิจิทัลเมื่อมีคนเก่งๆมากมายเข้ามาอยู่ในสังคมการทำงาน

กิจกรรมนี้มีเพื่ออะไร?

ฝ่ายบุคคล และผู้สรรหา ดูเรซูเม่ของผู้สมัครงานมากกว่า200คนต่อวัน เรซูเม่ของคุณโดดเด่นพอหรือไม่? คุณจะสุ่มส่งเรซูเม่ของคุณไปยังบริษัทต่างๆ100บริษัทเพื่อเสี่ยงดวง หรือ คุณจะเน้นไปที่อุตสาหกรรมหรือบริษัทที่คุณสนใจอยากเข้าทำงานมากๆ?

สิ่งที่จะได้รับจากเวิร์คช็อป:

  1.  ทำไมเรื่องนี้ถึงสำคัญ
  2. ข้อแนะนำในการเขียนเรซูเม่อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. สิ่งที่ควรทำ และสิ่งที่ไม่ควร
  4. ทักษะทางสังคมและวัฒนธรรมองค์กร (คุณจะแสดงให้เห็นได้อย่างไร?) 
  5. มุมมองด้านจิตวิทยา

ผู้บรรยาย:

คุณชาลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Resubae เริ่มต้นองค์กรนี้กับฝ่ายบุคคลที่สำคัญ ผู้คัดเลือก และผู้ก่อตั้ง ทุกฝ่ายต่างรู้สึกว่าผู้คนมากมายในประเทศไทย มีแนวโน้มที่จะไม่วางแผนเส้นทางอาชีพ และไม่มีเรซูเม่ที่ดีมากพอที่จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่ดีของพวกเขาได้

ในฐานะที่เคยเป็นที่ปรึกษาการสรรหาพนักงานและผู้ให้คำปรึกษาทั่วไปมาตลอด6ปี กลุ่มลูกค้าของเขามีทั้งบริษัทเทคโนโลยีใหญ่ๆ และบรรษัทข้ามชาติ เขาทำกระบวนการคัดเลือกไปจนถึงการสร้างวัฒนธรรมองค์กรสัมพันธ์ เพื่อเปลี่ยนแปลงระบบการจ้างงานและอุตสาหกรรมบริหารทรัพยากรบุคคล

เป้าหมายของกิจกรรม:

ในขณะที่บริษัทต่างๆพัฒนาเข้าสู่ยุคดิจิทัล ระบบซอฟต์แวร์ก็เริ่มเข้ามามีบทบาทในการคัดเลือกเรซูเม่ของคุณ ผู้จัดการการจ้างงานกำลังมองหาผู้สมัครที่มีทั้งความสามารถด้านอาชีพและความสามารถด้านสังคมผ่านเรซูเม่ พวกเขาจะทำอย่างไร? มาหาคำตอบได้ที่นี่! 

งานนี้เข้าร่วมฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ประโยชน์และความรู้ใหม่อย่างเต็มที่ แล้วพบกัน!

วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2019 เวลา 10:30 – 12:30

ณ ร้าน True Coffee ชั้น 4 สยามแสควร์ ซอย 3

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/events/405390003496595 

By: Nisit Gen
แชร์บทความนี้