aomMONEY คือเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เรื่องการเงินและการลงทุน โดยนำเสนอออกมาในรูปแบบบทความ และอินโฟกราฟฟิกที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ รวมถึงการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางการเงิน เพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

และตอนนี้ aomMONEY ได้เปิดรับนักศึกษาฝึกงานประจำปี 2019 แล้ว! (ทั้งรอบสหกิจและรอบทั่วไป) 

สถานที่ฝึกงาน: อาคารไทยศรี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS กรุงธนบุรี 

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

  • Assistant Content Manager - เหมาะสำหรับเพื่อนๆๆ ที่อยากฝึกเป็น Manager หัดวางแผน วิเคราะห์กำหนดทิศทางและควบคุมคอนเทนต์ทุกประเภทของ aomMONEY ไม่ว่าจะเป็น VDO online , บทความ , Content FB , Youtube ให้ยอดไลค์ยอดแชร์ยอดวิวกระหน่ำทะลุเป้าที่เราวางไว้
  • Content Writer - สำหรับใครที่หลงรักในการเขียนคอนเทนต์ มาหัดเขียนหัดคิดคอนเทนต์เรื่องเงินและลงทุนที่เป็นเรื่องยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ท้าทายความสามารถกันสุดๆ
  • Co-Producer VDO online - ฝึกทั้งการทักษะการประสานงาน ทักษะการต่อรอง ทักษะการคิดและลงมือทำ VDO online ทุกประเภทที่ aomMONEY ทำ
  • Editor VDO online - เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบการเล่าเรื่องด้วยการตัดต่อ VDO ไอเดียจะปี๊ดป๊าดแหวกแนวแค่ไหน ทาง aomMONEY ก็เปิดรับหมด ขอแค่งานต้องออกมาดีย์ครับผม
  • Social Media Admin - พิมพ์แชท ตอบแชท พูดคุยตอบ Inbox Comment และคิดแคปชั่นโพสต์ในเพจ และที่สำคัญ! ได้เรียนรู้การ boost โฆษณา page facebook ฟรี! (ปกติแล้วต้องไปเสียเงินเรียนเป็นคอร์ส) ถ้าสนใจก็ต้องรีบสมัครจ้า
  • Graphic Designer - สายดีไซเนอร์ที่อยากทำกราฟฟิค ทั้ง infographic pic และงานอีกหลายๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิคประกอบงาน VDO online บทความและงานประเภทอื่นๆ ที่ aomMONEY มีทั้งหมด!
  • Co-Influencer - เหมาะสำหรับผู้มีความสนใจเรื่อง Influencer และชื่นชอบสาย Influencer มีทักษะด้านการสื่อสาร ติดต่อ ประสานงานอย่างแม่นยำ สามารถคิดประเด็นและเขียนสคริปต์ได้
  • Creative Influencer - เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากคิดประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Influencer ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยสามารถนำเสนอได้หลากหลาย และจำเป็นต้องมีทักษะการเล่าเรื่องที่ดี ผ่านการเขียน การเก็บข้อมูล การสัมภาษณ์ เป็นต้น 

หากสนใจสามารส่ง Email มาสมัครได้ที่ [email protected]

หัวข้อ Email : "สมัครฝึกงาน aomMONEY ตำแหน่ง..."
พรัอมทั้งแนบ Resume และเขียนแนะนำตัว

รายละเอียดเพิ่มเติม: เพจ aomMONEY 

By: Nisit Gen
แชร์บทความนี้